TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Sáng nay (04/01/2023), UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức công bố Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Bình Thuận theo Quyết định số 451/QĐ-LDTBXH ngày 31/5/2022 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Bình Thuận chính thức đi vào hoạt động từ 01/01/2023. Trường Cao đẳng Bình Thuận thành lập trên cơ sở 03 Trường của tỉnh Bình Thuận trước đây: Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng Nghề và Cao đẳng Y tế.

Trụ sở chính của Trường Cao đẳng Bình Thuận đặt tại Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận (cũ): Số 05 Tôn Thất Bách, phường Phú Tài, TP Phan Thiết.

Khoa Y – Dược của Trường Cao đẳng Bình Thuận đặt tại Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận (cũ): Số 247 Nguyễn Hội, phường Xuân An, TP Phan Thiết.

Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Bình Thuận có 04 Thầy, Cô. Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Huy Sơn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận (cũ) giữ chức Hiệu trưởng.

@ HỒNG THẠNH